Có visa đi Mỹ sẽ đi những nước nào dễ hơn là câu hỏi mà chúng tôi nhận được rất nhiều trong quá trình tư vấn và hỗ trợ khách hàng trên cả nước.

Những lợi ích khủng khi có visa đi Mỹ

Dễ hiểu thôi, bởi visa đi Mỹ dù là du lịch hay du học, công việc thì quá trình xin và đạt được đều không phải dễ do đó khi có được tấm thị thực quyền lực này trong tay thì nhiều bạn không khỏi thắc mắc là có visa Mỹ rồi thì đi những nước nào trên thế giới sẽ dễ hơn ??

Những lợi ích khủng khi có visa đi Mỹ

Có visa đi Mỹ bạn sẽ đi những nước này dễ hơn 

Vì để có được visa đi Mỹ rất khó. Do đó, khi đã nhận được tấm thẻ quyền lực này rồi thì bạn sẽ được hưởng nhiều quyền lợi đi kèm. Thậm chí, nhiều người còn cho rằng khi sở hữu visa đi Mỹ thì gần như bạn đã mở được cánh cửa để thoải mái đi du lịch trên khắp thế giới. Bởi chỉ với việc sở hữu visa đi Mỹ, bạn đã có thể đến một số nước khác mà không cần xin visa hoặc ít nhất là không cần chứng minh tài chính.

Và một trong số những nước đang cho phép bạn nhập cảnh với visa Mỹ đó là:

  • Bạn được phép nhập cảnh vào Colombia và lưu trú trong khoảng 90 ngày.
  • Bạn có thể đến Mexico và Bahamas. Visa Mỹ sẽ giúp bạn lưu trú trong thời gian tối đa 30 ngày ở các quốc gia này. Khoảng thời gian này đủ để bạn có một chuyến du lịch, khám phá gần hết đất nước.
  • Bạn được miễn visa đi Đài Loan. Bạn có thể dễ dàng nhập cảnh với thời gian lưu trú lên đến 30 ngày. Trong khoảng thời gian này, bạn có thể du lịch, tham gia hội nghị, hội thảo và hoàn thành nhiều mục đích ngắn hạn khác.

Những lợi ích khủng khi có visa đi Mỹ

Có được visa đi Mỹ bạn sẽ dễ dàng xin visa Hàn Quốc

Thật vậy, nếu bạn đã có visa đi Mỹ bạn sẽ được miễn chứng minh tài chính khi xin visa đi Hàn Quốc. Hơn nữa, Chính phủ Hàn Quốc đã có quy định về việc cho phép du khách nước ngoài quá cảnh tại Hàn Quốc có thể tham quan quốc gia này. Chỉ cần du khách đó có visa của Mỹ, Canada, Nhật Bản, Úc hay New Zealand. Nghĩa là chỉ với visa Mỹ và visa quá cảnh Hàn Quốc, bạn có thể lưu trú ở nước này trong thời gian tối đa 3 ngày để tham quan, du lịch.

visa đi Mỹ bạn sẽ được hỗ trợ rất nhiều khi nhập cảnh và lưu trú ở Châu Âu

Bạn không nghe nhầm đâu, một khi bạn đã có visa Mỹ (bất kể visa còn hạn hay không) sẽ được phép xin visa online để nhập cảnh vào Thổ Nhĩ Kỳ. Bạn sẽ không cần chuẩn bị hồ sơ giấy hay xếp hàng để chờ nộp hồ sơ xin visa. Vì tất cả sẽ được thực hiện thông qua thủ tục online nhanh chóng, đơn giản. Ngoài ra, khi đã có visa đi Mỹ rồi thì việc xin visa vào các quốc gia Châu Âu như visa Anh, visa Nga hay visa Schengen đều sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Không chỉ vậy, nếu đã có visa đi Mỹ, bạn sẽ được tạo điều kiện để xin visa và lưu trú ở tất cả các quốc gia trên thế giới. Từ các quốc gia phát triển, khó xin visa như Canada, Úc, New Zealand đến những nước nhỏ và kém phát triển hơn.

Những lợi ích khủng khi có visa đi Mỹ

Vì nếu bạn đã có visa và từng nhập cảnh vào Mỹ, nhân viên cơ quan lãnh sự sẽ không xem xét quá kỹ lý lịch hay tài chính của bạn. Họ sẽ tin tưởng rằng bạn không có ý định cư trú bất hợp pháp tại quốc gia đó. Đồng thời, nhanh chóng xử lý hồ sơ xin visa của bạn.

Bạn đã thấy việc có được visa đi Mỹ lợi hại đến mức nào chưa, chỉ cần có visa đi Mỹ thì bạn sẽ dễ dàng hàng nhập cảnh hoặc xin được visa để nhập cảnh vào nhiều quốc gia trên thế giới. Nhưng trước tiên, bạn cần thành công xin visa Mỹ. Trường hợp chưa xin được visa Mỹ thì bạn nên liên hệ DBH để được tư vấn, hỗ trợ ngay nhé.

Tin liên quan