HỖ TRỢ ĐẶC BIỆT 2021 – GIA HẠN VISA ĐI MỸ CHỈ CÓ 500.000 đ Nhóm Cựu Nhân Viên Lãnh Sự Quán Mỹ
Cựu nhân viên Lãnh sự quán Mỹ Diệu Bích Hạnh kính chào Quý khách !
Với hơn 14 năm kinh nghiệm và làm việc tại Lãnh sự quán Mỹ, đã giúp hơn 2000 lượt khách đã được tư vấn, thực hiện và đạt được Visa đi Mỹ theo yêu cầu, chúng tôi chân thành gửi đến Quý khách những thông tin như sau:

Chúng tôi, nhóm cựu nhân viên Lãnh sự Mỹ, đại diện là cô Diệu Bích Hạnh, chuyên về visa Mỹ các loại, là đơn vị tốt nhất có thể giúp quý vị đến được đất Mỹ dưới hình thức visa các loại.
Nếu trong độ tuổi du học thì chúng tôi khuyến khích các em đi Mỹ theo diện du học cho rẻ tiền nhất, miễn các em đang trong độ tuổi đi học.
Nếu đang đi làm rồi thì phải có năng lực học tập từ loại khá trở lên, để có thể theo 1 văn bằng khác tại Mỹ hoặc theo học MBA
Chúng tôi sẽ đào tạo các em đến khi đậu Visa du học và sẽ đào tạo đến khi thành công Visa du học.
Nếu các bạn đang ở nhà và không có năng lực đi học tại Mỹ thì chúng tôi sẽ khuyến khích cho các bạn đến Mỹ theo diện du lịch, tùy mỗi tình trạng hoàn cảnh của quý vị.
Chúng tôi không khuyến khích các em đang ở độ tuổi đi học và không đi du lịch gì mà lại muốn đến Mỹ theo diện du lịch, cho dù có là con nhà đại gia tại Việt Nam cũng sẽ không được cấp Visa.

Tin liên quan