Trong tình hình dịch bệnh Covid 19 vẫn còn diễn biến hết sức phức tạp như hiện nay thì có nên xin visa đi Mỹ hay không là câu hỏi mà chúng tôi nhận được rất nhiều, chính vì thế mà trong khuôn khổ bài viết này DBH sẽ giải đáp chi tiết nhất cho bạn.

Có nên xin visa đi Mỹ trong tình hình dịch bệnh vẫn còn phức tạp ??

Câu trả lời là nên bạn nhé, vì Lãnh Sự Quán trở đã trở lại phỏng vấn visa đi Mỹ cho tất cả người dân Việt Nam sau thời gian dài tạm ngưng vì dịch Covid19.

visa đi Mỹ

Chúng tôi biết là bạn sẽ thắc mắc là tình hình dịch vẫn cứ tái diễn liên tục thế này thì có xin visa đi Mỹ được thuận lợi và có ai đậu visa trong những tháng cuối năm 2021 này không ?..Câu trả lời không chỉ có mà còn rất nhiều. Hàng trăm khách hàng đã đậu visa ngay khi Lãnh Sự Quán Mỹ nối lại tiến trình cấp thị thực. Rất nhiều người có nhu cầu đã tranh thủ tìm hiểu thủ tục trong thời gian Covid và tiến hành xin visa trước cho những chuyến đi trong tương lai.

Quy trình xin visa đi mỹ không thay đổi mà còn “thoáng” hơn

Thật vậy, quy trình cấp visa đi Mỹ ở thời điểm hiện tại hoàn toàn không có bất cứ thay đổi so với trước đây thậm chí còn thoáng hơn rất nhiều. Có rất nhiều trường hợp đã từng bị từ chối nhiều lần vẫn đậu visa ngay khi Lãnh Sự Quán trở lại. Nếu chưa từng giả mạo hồ sơ, không có người thân đang lưu trú bất hợp pháp và không có ý định ở lại Mỹ thì không việc gì phải lo lắng. Hãy tiến hành xin visa trước cho những chuyến đi trong tương lai. 

Ngay khi đọc hết bài viết này chính là  thời điểm tuyệt vời để xin visa đi Mỹ

Bạn có biết hàng chục ngàn visa chưa được cấp trong suốt thời gian Lãnh Sự ngưng phỏng vấn sẽ là cơ hội tuyệt vời ngay lúc này. Ai nhanh chân hơn sẽ là người hưởng lợi. Visa Mỹ có thời hạn 1 năm, có thể xin visa từ giờ cho chuyến đi trong tương lai. Điều đầu tiên bạn cần làm là tìm hiểu xem hồ sơ mình có thể xin visa Mỹ được chưa. Việc này diễn ra rất nhanh chỉ với vài thao tác đơn giản trên điện thoại hoặc máy tính và hoàn toàn Miễn Phí.

visa đi Mỹ

Cách xin visa đi Mỹ tốt nhất trong tình hình dịch bệnh hiện nay?

Cách tốt nhất là xin visa trước và lên kế hoạch sau đang là cách an toàn nhất hiện nay, vì nếu bạn đang suy nghĩ mọi người đang lo lắng là dịch bệnh thì ai mà di chuyển xa đến Mỹ chứ, bạn đúng 1 phần vì không ít người e ngại việc đi lại giữa các nước thời điểm hiện tại nhưng visa vẫn có thể xin trước nhất là Visa Mỹ được cấp có thời hạn lên đến 1 năm và sau đó sẽ được tiếp tục gia hạn mà không cần phỏng vấn.

Chính vì thế mà bạn nên xin visa trước, lên kế hoạch sau mà không cần phải cọc bất cứ khoản phí nào . Đây cũng cách an toàn nhất hiện nay. Khi dịch bệnh được kiểm soát, các lệnh cấm di chuyển quốc tế bị dỡ bỏ, mọi người bắt đầu đổ dồn đi xin visa thì bạn đã có sẵn trong tay. 

visa đi Mỹ

Đó là chưa kể những ca xin visa đi Mỹ khó cũng đã được chúng tôi giải quyết thành công gần như là 100% dù là trước hay sau khi dịch bệnh bùng phát. Chính vì thế nếu ngay lúc này bạn có nhu cầu thật sự hãy để chúng tôi tư vấn và hỗ trợ kịp thời vì thời gian vô cùng quý giá.

Tin liên quan