Nếu bạn vẫn đang tự hỏi là có nên nhờ đến dịch vụ xin visa đi Mỹ hay không thì câu trả lời là có bạn nhé, rất cần thiết vì nó vô cùng quan trọng.

dịch vụ xin visa đi Mỹ

Vì visa đi Mỹ được xem là một trong những loại visa khó đậu nhất trên toàn thế giới do đó để có thể thuận lợi trong việc xin được visa đi Mỹ thì 9 trên 10 người nhờ đến dịch vụ xin visa đi Mỹ.

Tại sao bạn nên nhờ đến dịch vụ xin visa đi Mỹ thay vì tự làm ??

Thay vì tự chuẩn bị tất cả mọi thứ thì việc nhờ đến dịch vụ xin visa đi Mỹ tại DBH với chi phí siêu tiết kiệm, uy tín toàn quốc, và hoàn tiền 100% nếu hồ sơ không đạt yêu cầu đăng ký xin Visa là lựa chọn đúng đắn nhất cho bạn.

Vì khi bạn tìm đến với DBH bạn sẽ được hoàn thiện hồ sơ xin visa đi Mỹ, tiết kiệm được thời gian và chi phí đi lại. Tiết kiệm chi phí dịch vụ xin Visa với giá ưu đãi cũng như chúng tôi sẽ hoàn phí 100% trong trường hợp hồ sơ của bạn không thể tiến hành đăng ký xin Visa.

Hiện tại, visa Mỹ (B1/B2) dành cho các mục đích thăm thân, công tác, du lịch có thời hạn trong vòng 1 năm và không giới hạn số lần nhập cảnh. Và thời gian xét hồ sơ xin visa cho bạn là cần 2-5 ngày làm việc để dán Visa kể từ ngày phỏng vấn (không bao gồm Thứ bảy, Chủ nhật, và ngày lễ của Việt Nam và Mỹ). Tuy nhiên bạn sẽ được DBH thông báo ngay kết quả sau khi phỏng vấn.

Dù quyền quyết định chấp nhận hay từ chối hồ sơ xin thị thực ở Việt Nam là đặc quyền của Đại sứ quán/Tổng lãnh sự quán hoặc cơ quan ngoại giao có thẩm quyền tương đương. DBH cũng như các đơn vị cung cấp dịch vụ khác không có thẩm quyền trong quá trình xét duyệt hồ sơ xin thị thực. Nhưng chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn làm tăng tỷ lệ được cấp Visa đồng thời cam kết hoàn phí (tùy theo trường hợp) nếu bạn bị từ chối cấp thị thực.

dịch vụ xin visa đi Mỹ

Bạn cần chuẩn bị gì khi nhờ đến DBH tư vấn visa đi Mỹ

Nhân viên tư vấn của DBH sẻ thông tin những hồ sơ bạn cần cung cấp. Tùy vào nền tảng cá nhân và công việc mà hồ sơ của mỗi người sẽ có đôi chút khác biệt và được giản lược đến mức tối đa.

Hiện tại, chi phí tại DBH chưa bao gồm chi phí giao nhận. Với khách hàng tại nội thành Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội có thể đến trực tiếp tại văn phòng DBH. Khách hàng tại các khu vực khác có thể sử dụng dịch vụ chuyển phát. Nếu có yêu cầu đặc biệt vui lòng ghi chú đến nhân viên tư vấn hoặc đặt dịch vụ bổ trợ để được hỗ trợ tốt nhất.

Vì phỏng vấn là yêu cầu bắt buộc đối với Visa đi Mỹ. Do đó trước buổi phỏng vấn chúng tôi sẽ có những hướng dẫn tốt nhất cho hồ sơ của bạn. Nếu có yêu cầu đặc biệt vui lòng ghi chú đến nhân viên tư vấn hoặc đặt dịch vụ bổ trợ để được hỗ trợ tốt nhất.

Về vấn đề chứng minh khả năng chi trả cho chuyến đi. Tài chính là điều cần thiết. Tư vấn viên của chúng tôi sẽ không yêu cầu nếu bạn nằm trong trường hợp được miễn. Nếu chưa thể tự chuẩn bị vui lòng ghi chú đến nhân viên tư vấn hoặc đặt dịch vụ bổ trợ để được hỗ trợ tốt nhất. Bạn cũng nên lưu ý luôn là trừ khi người mời có bảo lãnh tài chính. Nếu không người mời không cần cung cấp giấy tờ chứng minh về khả năng tài chính của họ.

Hiện nay khi nhờ đến các dịch vụ xin visa bạn phải trả những loại phí cơ bản cho họ như:

  • Chi phí đánh giá tỷ lệ được cấp

  • Chi phí tư vấn giải pháp xin Visa

  • Chi phí hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ

  • Chi phí hoàn thiện hồ sơ

  • Chi phí khai tờ khai xin thị thực ( form )

  • Chi phí đặt lịch hẹn

  • Chi phí hướng dẫn phỏng vấn

  • Chi phí cung cấp đặt phòng khách sạn cho lịch trình dự kiến

  • Chi phí hận kết quả ủy thác

  • Chi phí dịch vụ

dịch vụ xin visa đi Mỹ

Tuy nhiên, những loại chi phí trên sẽ được BDH cũng cấp cụ thể trước cho bạn để bạn có thể đưa ra quyết định sau cũng là có nên sử dụng dịch vụ của chúng tôi hay không, tất nhiên những chi phí trên BDH luôn có ưu đãi cho từng loại visa.

Tin liên quan