Những Món Ăn Truyền Thống Của Mỹ

Những món ăn truyền thống của Mỹ - Visa đi Mỹ

Chuyên Visa Đi Mỹ: Những Món Ăn Truyền Thống Của Mỹ

Nếu bạn là một người yêu du lịch và có niềm đam mê ẩm thực thì Mỹ là đất nước mà bạn không thể bỏ qua. Mỹ là nơi giao thoa của nhiều nền văn hóa nên ẩm thực Mỹ rất đa dạng. Ngoài những món ăn được biến tấu theo địa phương, còn có những món ăn truyền thống. Đó là những món ăn nào? Trong bài viết này, Chuyên Visa Đi Mỹ sẽ giúp bạn giúp bạn hiểu rõ.

1. Hamburger

Món đầu tiên hẳn trong đầu ai cũng nghĩ đến khi nhắc đến những món ăn truyền thống của Mỹ chính là hamburger. Hamburger là loại bánh mì có dạng tròn dùng để kep thịt bò, salad, cà chua và ăn kèm với phô mai hoặc khoai tây chiên. Đây là loại bánh biểu tượng của nước Mỹ. Nếu bạn đến Mỹ du lịch, đây chính là món đầu tiên bạn sẽ thưởng thức. Và nơi mà bạn có thể tìm thấy hương vị truyền thống nhất chỉ có thể là New Haven, bang Connecticut. 

Những món ăn truyền thống của Mỹ - Visa đi Mỹ
Hamburger

2. Pizza đế dày

Loại bánh này xuất phát từ Chicago. Lớp vỏ bánh cao và dày, chứa được nhiều sốt cà chua và phô mai hơn các loại thông thường khác. Hãy dùng chúng với một ly Soda mát lạnh.

Những món ăn truyền thống của Mỹ - Visa đi Mỹ
Pizza đế dày New Haven

3. Thịt nướng

Thịt nướng đặc trưng nhất mà bạn có thể tìm chính là ở miền cao bồi Texas. Bạn có thể thưởng thức thịt nướng bất kì nơi nào và vào khoảng thời gian nào trong năm tại đây. Để chọn được thịt tươi ngon nhất, hãy đến chợ Dallas.

Những món ăn truyền thống của Mỹ - Visa đi Mỹ
Thịt nướng Texas

4. Bánh táo

Đây là món tráng miệng được ưa chuộng nhất bởi người dân Mỹ. Bánh có vị chua ngọt của táo hòa quyện vào lớp vỏ bột mì và bơ. Bánh táo là biểu tượng của sự thịnh vượng và tự hào của nước Mỹ. Vì đây là món phổ biến nên bạn có thể thưởng thức chúng bất kỳ bang nào của Mỹ. Tuy nhiên, tiểu bang New Mexico là điểm nhất về bánh táo.

Những món ăn truyền thống của Mỹ - Visa đi Mỹ
Bánh táo

5. Soup ngô

Nhà hàng Blossom, thị trấn Charleston, phía nam tiểu bang Calli là nơi chuyên về món soup ngô. Soup ngô nơi đây được chế biến từ bột ngô nấu cùng bơ, thịt xông khói và tôm. 

Đây là món ăn mà du khách nào cũng muốn được thưởng thức khi đến thăm New England. Món ăn này là sự kết hợp hoàn hảo của thịt trai, khoai tây, thịt lợn muối, kem và gia vị sở hữu hương thơm hấp dẫn.

Những món ăn truyền thống của Mỹ - Visa đi Mỹ
Soup ngô

6. Soup trai

Bên cạnh soup ngô thơm ngon ở phía nam tiểu bang California thì còn có soup trai. Đây là món ăn truyền thống ở Mỹ và tuyệt vời nhất là ở New England. Món ăn là sự kết hợp giữa vị ngọt của thịt trai cùng vị ngọt dịu của khoai tây, vị mặn của thịt muối và vị chua của kem. Còn có thêm gia vị thơm tạo nên món ăn hấp dẫn mà du khách nào cũng muốn thưởng thức.

Những món ăn truyền thống của Mỹ - Visa đi Mỹ
Soup trai

7. Bánh quy

Trên những trang trại ở Montana là nơi mà người dân thường dùng bữa sáng với bánh quy cùng nước soup xúc xích. Để bắt đầu một ngày tuyệt vời, bạn hãy lắng nghe những bản nhạc vùng Austin, Texas. Sau đó, thưởng thức bữa sáng với món ăn này.

8. Thanksgiving (Lễ Tạ Ơn)

Lễ Tạ Ơn là ngày thứ 5 của tuần thứ 4 tháng 11. Vào lễ này, những món ăn truyền thống của Mỹ sẽ xuất hiện trên bàn ăn là gà tây, bánh bí, thịt hầm đậu xanh,…

Những món ăn truyền thống của Mỹ - Visa đi Mỹ
Lễ Thanksgiving

Trên là Những Món Ăn Truyền Thống Của Mỹ. Nếu bạn có thắc mắc cần giải đáp một cách chi tiết hơn cũng như về nhu cầu làm Visa đi Mỹ để du lịch, xin vui lòng liên hệ với Nhóm Cựu Nhân Viên Lãnh Sự Quán Mỹ chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí!

Gọi điện
SMS
Chỉ đường