Những Câu Chuyện Bí Ẩn Ở Mỹ Gây Sốc Trên Toàn Thế Giới

Ánh sáng ma ở Marfa - Visa đi Mỹ

Chuyên Visa Đi Mỹ: Những Câu Chuyện Bí Ẩn Ở Mỹ Gây Sốc Trên Toàn Thế Giới

Nếu bạn là người tìm hiểu văn hóa nước Mỹ cũng như những câu chuyện xung quanh nó. Hẳn bạn sẽ không thể bỏ qua bài viết này. Là một chủ đề không quá mới nhưng đối với những người đam mê kinh dị, đặc biệt là ở Mỹ thì đây là đề tài cuốn hút. Dưới đây, Chuyên Visa Đi Mỹ xin chia sẻ những câu chuyện bí ẩn ở Mỹ. Nó đã từng gây sốc trên toàn thế giới. Cảnh báo nếu bạn đang đọc vào đêm khuya.

1. Cao tốc 666, bang Utah

Nơi đây được coi là một trong những nơi bị ma ám nặng nhất ở Mỹ. Nguồn gốc xuất hiện của nhiều câu chuyện rùng rợn khiến người ta không tránh khỏi sợ hãi. Trong suốt nhiều năm, đã có rất nhiều người gặp những hiện tượng lạ khi lái xe trên đường cao tốc. Một số tài xế cho biết đã từng nhìn thấy những chiếc xe không người lái. Đôi khi, còn xuất hiện bóng ma trong oto và hồn ma xin đi nhờ xe. 

Có người đã nhìn thấy những chiếc xe ma không bật đèn pha khiến người lái xa lạc tay lái dẫn đến tai nạn. Có người còn cho rằng cao tốc 666 là cao tốc dẫn đến địa ngục. Vì sao? Số 666 gắn liền với quỷ Satan. Trước những câu chuyện rùng rợn này, chính phủ đã đổi tên cao tốc 666 thành cao tốc 491.

Cao tốc 666 - Visa đi Mỹ
Cao tốc 666

2. Ánh sáng ma ở Marfa, bang Texas

Trong nhiều năm, nơi đây xuất hiện những hiện tượng kỳ quái mà đến giờ vẫn không có lời giải đáp. Tại sa mạc Chihuahua có rất nhiều người tụ tập để xem những đốm sáng kỳ lạ thường xuyên nhảy múa ở đường chân trời. Ánh sáng ma này lần đầu được phát hiện bởi Robert Ellison vào năm 1883. Và sau đó, nhiều người cũng nhìn thấy nó. Ánh sáng đột nhiên xuất hiện rồi vụt tắt như những ngôi sao rơi từ trên trời xuống. Các nhà khoa học đã từng vào cuộc để giải thích hiện tượng này nhưng không có kết quả.

Ánh sáng ma ở Marfa - Visa đi Mỹ
Ánh sáng ma ở Marfa

3. Bộ xương phát sáng ở Arizona

Tại sa mạc Arizona một số người đã nhìn thấy bộ xương khổng lồ cao 2.4m phát sáng vô cùng rùng rợn. Charlie là người đầu tiên nhìn thấy vado năm 1800. Sau đó, Seventeen Palms và những người đi tìm vàng thấy nó phát sáng một cách bí ẩn vào ban đêm. Họ đã thật sự hoảng loạn. Bộ xương như đang tìm kiếm thứ gì đó trong bụi rậm. Có người đã từng giơ súng bắn nó nhưng nó không hề hấn gì và đột nhiên biến mất.

Bộ xương phát sáng ở Arizona - Visa đi Mỹ
Bộ xương phát sáng ở Arizona

Trên là Những Câu Chuyện Bí Ẩn Ở Mỹ Gây Sốc Trên Toàn Thế Giới. Nếu bạn có thắc mắc cần giải đáp một cách chi tiết hơn cũng như về nhu cầu làm Visa đi Mỹ để du lịch, xin vui lòng liên hệ với Nhóm Cựu Nhân Viên Lãnh Sự Quán Mỹ chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí!

Gọi điện
SMS
Chỉ đường