Giải Mã Khoa Học: Cứ 5 Người Dân Mỹ Thì Có 1 Người Thấy Ma

Visa đi Mỹ

Chuyên Visa Đi Mỹ: Cứ 5 Người Dân Mỹ Thì Có 1 Người Thấy Ma

Nếu bạn là người muốn khám phá nước Mỹ thì bạn sẽ không bỏ qua những câu chuyện bí ẩn ở nơi đây. Là một chủ đề không quá mới nhưng đối với những người đam mê kinh dị, đặc biệt là ở Mỹ thì đây là đề tài cuốn hút. Dưới đây, Chuyên Visa Đi Mỹ xin chia sẻ một bí ẩn kì lạ ở Mỹ.

Visa đi Mỹ

Cứ 5 người dân Mỹ thì có 1 người thấy ma

Trung tâm nghiên cứu Pew, Mỹ đã công bố về kết quả khảo sát cho thấy cứ 5 người dân Mỹ thì co  người thấy ma. Cuộc nghiên cứu này được thực hiện từ năm 2009. Trong đó có 18% người dân Mỹ cho rằng họ đã nhìn thấy ma. Hơn nữa, 29% người dân Mỹ được hỏi cho biết họ đã từ bị ma trêu.

Tờ Mirror đã đăng tải một câu chuyện của gia đình Chloe Owens và chồng là Dave sinh sống ở Mỹ khiến nhiều người hoảng sợ. Trong một lần vô tình chụp ảnh giường của mình, Chloe vô cùng hoảng sợ khi phát hiện có bóng đàn ông nằm trên đó. Cô cho biết, đã nhiều lần cô cảm giác như có ai đang trêu đùa mình trong phòng. Thậm chí khi ngủ, rất hay nắm tóc cô. Sau nhiều lần bán tín bán nghi, cô đã chụp hình lại và phát hiện ra “nó”.

Những nơi không ai dám đến gần

Ngoài ra, ngôi nhà búp bê Philadenphia, bảo tàng Martello tại đảo Key West của thành phố Florida, hay bệnh viện Athens Lunatic Asylum của thành phố Athens, bang Ohio… Là những nơi mà không ai dám đến. 

Giải mã hiện tượng

Theo một nghiên cứu cho thấy, hầu hết những người gặp ma đều có một đặc điểm chung. Đó là họ từng trải qua nạn thập tử nhất sinh nhưng qua khỏi. Hoặc là những cơn đau dữ dội do bệnh tật gây ra. 

Câu chuyện về Lancy ở Florida là một điển hình. Cô bị mắc bệnh nặng, một căn bệnh truyền nhiễm không rõ nguyên nhân. Bệnh viện đã trả cô về vì họ không thể chữa trị. Gia đình Lancy tưởng cô sẽ không qua khỏi, vậy mà cô vẫn sống và có những khả năng đặc biệt. Cô cảm nhận được các linh hồn và có khả năng nói chuyện với họ một cách dễ dàng. 

Lý giải cho số còn lại

Tuy nhiên thì đó chỉ là những trường hợp đặc biệt và không nhiều. Với số lượng lớn những người thấy ma còn lại thì các nhà khoa học đưa ra một lời giải đáp khác. Những người này mô tả rằng họ thấy nhiều bóng mờ ảo bắt chước hành động của họ. Các nhà nghiên cứu cho rằng đó chỉ là cảm giác được chi phối bởi não. Có rất nhiều người có thể hoàn toàn thấy được ma do bị tác động vào khu vực sản sinh cảm giác ma quái ở não. 

Kết quả nghiên cứu trên cũng chỉ dừng ở phạm vi nhất định chứ không phản ánh đủ thực tế.

Trên là Những Câu Chuyện Bí Ẩn Ở Mỹ Gây Sốc Trên Toàn Thế Giới. Nếu bạn có thắc mắc cần giải đáp một cách chi tiết hơn cũng như về nhu cầu làm Visa đi Mỹ để du lịch, xin vui lòng liên hệ với Nhóm Cựu Nhân Viên Lãnh Sự Quán Mỹ chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí!

Gọi điện
SMS
Chỉ đường